HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG IV NĂM 2024

Thứ năm - 20/06/2024 09:56 44 0

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên nắm bắt những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước về công tác phát triển thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển thanh niên trên địa bàn phường IV gắn với cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

Ngày 20/6/2024, UBND Phường IV - Đoàn Thanh niên - Ủy ban Hội phường IV tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường năm 2024 tại Hội trường UBND Phường IV do đồng chí Lý Minh Tâm - Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị đối thoại các bạn đoàn viên thanh niên đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về: chính sách đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, khởi nghiệp, tệ nạn xã hội, hoạt động vui chơi giải trí, thu hút nguồn nhân lực, lĩnh vực về bảo vệ môi trường, tín dụng đen, chế độ hỗ trợ cho thanh niên tìm việc làm sau khi xuất ngũ, cách tiếp cận thông tin chính thống - đúng - chính xác trong thời kỳ chuyển đổi cách mạng công nghiệp 4.0, ....

Đồng chí Lý Minh Tâm - Chủ tịch UBND phường và các ngành có liên quan giải đáp những thắc mắc về các vấn đề đã đặt ra tại Hội nghị. Những giải đáp trên đã giúp lực lượng đoàn viên, thanh niên nhìn ra được nhiều gốc độ mới trong việc rèn luyện, phát triển bản thân cho phù hợp với tình hình hiện nay.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lý Minh Tâm - Chủ tịch UBND phường rất vui mừng vì các bạn đoàn viên, thanh niên đã có những ý kiến về những nhu cầu chính đáng của thanh niên về sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể thao, sức khỏe cũng như những vấn đề trăn trở trong công tác Đoàn tại địa phương hiện nay./.

Đoàn Thanh niên 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phản ánh, kiến nghị
MÃ QR CODE ZALO PHƯỜNG IV
Cơ sở dữ liệu
25 nam
hoc tap va lam theo
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Hỏi đáp trực tuyến
SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại10,972
  • Tổng lượt truy cập184,673
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây