UBND Phường IV thông báo việc cung cấp giấy CN QSDĐ có mục đích sử dụng đất là đất trồng lúa nhưng hiện trạng sử dụng không phải là đất trồng lúa trên địa bàn

Thứ tư - 20/03/2024 10:31 96 0

Thực hiện Công văn số 350/UBND ngày 19/03/2024 của UBND Thành phố Tây Ninh về việc rà soát bất cập giữa hiện trạng sử dụng đất với mục đích sử dụng sử dụng đất trồng lúa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

UBND Phường IV thông báo về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng đất là đất trồng lúa nhưng hiện trạng sử dụng không phải là đất trồng lúa với các nội dung cụ thể như sau:

1. Các cá nhân/tổ chức đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn phường IV có mục đích sử dụng đất là đất trồng lúa nhưng hiện trạng sử dụng không phải là đất trồng lúa hoặc không đảm bảo điều kiện để trồng lúa thì cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho UBND phường IV (Bản sao, Bản Photocopy,…).

2. Thời gian thực hiện cung cấp giấy chứng nhận: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/03/2024 (Liên hệ trong giờ hành chính).

3. Địa điểm cung cấp giấy chứng nhận: Thông qua Công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường IV. Số 133 đường Nguyễn Trãi, khu phố 6, phường IV, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Ông Trần Quốc Bảo. SĐT: 0967.357468.

- Bà Phạm Thị Yến Thi. SĐT: 0961507199.

4. Mục đích thực hiện: Phục vụ công tác rà soát bất cập giữa hiện trạng sử dụng đất với mục đích sử dụng đất trồng lúa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trên đây là Thông báo của UBND phường IV về việc cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mục đích sử dụng đất là đất trồng lúa nhưng hiện trạng sử dụng không phải là đất trồng lúa trên địa bàn phường IV./.

ĐC-XD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Phản ánh, kiến nghị
MÃ QR CODE ZALO PHƯỜNG IV
Cơ sở dữ liệu
25 nam
hoc tap va lam theo
cong khai minh bach
gop y du thao
du an logo
hop thu dien tu
cong bao tay ninh
THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Hỏi đáp trực tuyến
SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay559
  • Tháng hiện tại40,180
  • Tổng lượt truy cập171,080
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây